น้องนอนหมอนผมด้านหลังน้องบาง

น้องอายุ 3 เดือนนอนหมอนหัวถูไปมา ทำให้ผมน้องร่วงเเละบาง ถ้าเป็นเเบบนี้จำเป็นต้องโกนไหมคะ หรือปล่อยเลยให้ขึ้นมาเอง เสียดายผมน้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องนอนหมอนผมด้านหลังน้องบาง

เดี๋ยวผมก็ขึ้นใหม่เองค่ะ

10mo trước

ขอบคุณมากๆค่า ไม่อยากโกนผมให้น้อง เเค่นี้คนก็หาว่าเป็นเด็ก ผช.แล้ว ขนาดใส่กระโปรงลายดอกหวานสุดเขายังถาม ผช.เหรอ