น้องเกร็งทั้งตัว

น้องอายุ 3 เดือน ค่ะ มีอาการเกร็งไปทั้งตัวเวลาอุ้ม เกร็งแขนขา ทำตาหยี่ๆกระพริบตาถี่ จะเป็นประมาณ 5 นาทีครั้ง แต่น้องก็เล่น ยิ้มปกติดีนะคะ ไม่งอแง มีน้องบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไร

1 Trả lời

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นอาการทางสมองหรือเปล่านะคะ