ลูกคอเอียง

น้องอายุ 3 เดือน 24 วันค่ะ มีแต่คนทักว่าคอเอียง แม่ก็กังวลค่ะ ถึงแม้ในใจจะบอกว่าลูกยังคอไม่แข็งดีก็ตาม แบบนี้ปกติมั้ยคะ รูปเบลอหน่อยนะคะ น้องตื่นนอนใหม่ อะเลิซนิดหน่อย

ลูกคอเอียง
1 Trả lời

บ้านน้ีก็3เดือนคะ ชอบทำคอเอียง

5y trước

มีแต่คนทัก จนบางทีเราก็เสียใจ เป็นห่วงลูกค่ะ