กินนมผงไม่ถ่าย

น้องอายุ 3 สัปดาห์ กินนมแม่ขับถ่ายปกติ แต่มีแค่พอให้ลูกกิน ไม่พอปั๊ม พึ่งกินนมผงที่เอามาสำรองไว้ได้ 2 วันน้องไม่ถ่าย 2 วันแล้วค่ะน้องผิดปกติรึป่าวค่ะ รึเป็นแค่อาการปรับตัวของเด็ก สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการปรับตัวของน้องค่ะแม่