น้องน้ำหนักเยอะ

น้องอายุ 2ขวบ6เดือน26วัน น้ำหนัก26กิโล อยากหาวิธีลดน้ำหนักน้อง ใครพอจะมีวิธีช่วยลดน้ำหนักน้องบ้างไหมคะ

น้องน้ำหนักเยอะ

งดขนม, ลูกอม, ไอติม น้ำหวานค่ะแม่ โดยเฉพาะน้ำอัดลม ถ้างดไม่ได้ต้องลดค่ะ บ้านนี้ก็ทำเหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้พวกขนมหวาน น้ำอัดลมไม่เคยให้น้องกินเลยค่ะ น้องกินข้าวอย่างเดียวค่ะแม่ ขนมมีบ้างเล็กน้อย วันๆนึงน้องร้องกินข้าวอยู่4-5รอบต่อวันเลยค่ะแม่ กินเยอะมากค่ะ

พาน้องไปวิ่งเล่นค่ะแม่ ไปเล่นสไลด์เดอร์ออกกำลังกายไปไหนตัว

ให้น้องวิ่งเล่นหรือทำกิจกรรมที่เคลื่อนไหวเยอะๆจ้า ^^

น้องกินนมผงหรอ

4y trước

กินนมหนองโพค่ะแม่นมกล่อง