น้องไม่ถ่าย

น้องอายุ 2 เดือนครึ่งแต่ไม่ถ่ายมา 3-4 วันแล้วควรทำยังไงดีคะแบบนี้น่าจะเป็นเพราะอะไรคะแม่คนไหนเจอปัญหาแบบเดียวกันบ้างคะ

1 Trả lời

กินนมอะไรคะ นมแม่อาจไม่ถ่ายเป็น 10 วันคะเพราะย่อยง่าย นมผงแนะนำให้เปลี่ยนยี่ห้อนมคะ