ลูกกินนมน้อย

น้องอายุ 2 เดือน น้ำหนัก4.6 หมอบอกน้ำหนักขึ้นน้อย เนื่องจากน้องกินนมน้อย แม่บ้านไหนมีปัญหานี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง แม่กังวล ลูกกินนมแม่แต่ปั้มใส่ขวดให้กิน กินๆเล่นๆ และหลับไป หลับสักแปปก็ตื่นมากิน แล้วหลับต่อ

1 Trả lời

แยกให้กินนมส่วนหลังมากกว่านมส่วนหน้า และขณะกินนมพยายามกระตุ้นให้น้องกินค่ะ อย่าให้หลับๆ ตื่นๆ

4y trước

ค่ะ