น้องไม่อึมา 4 วันแล้ว

น้องอายุ 2 เดือน 25 วัน กินนมแม่ล้วนคะ (ปั้มล้วน) แม่ไปศึกษามาเขาบอกปรกติ แต่อยากแชร์กับแม่ๆ ว่าลูกของแม่ๆ เป็นกันไหม ปรกติจริงหรือเปล่า เราจะทำอย่างไรได้บ้างนอกจากการกินผัก ผลไม้ช่วยน้อง

1 Trả lời

ปกตินะคะ หากกังวลทำท่าปั่นจักรยานและนวดท้องได้ค่ะ

3y trước

ทำแล้วคะ แต่ยังไม่ถ่ายเลย แม่แอบกังวลทั้งๆที่อ่านมาว่าปรกติ รอน้องถ่ายแม่น่าจะคลายกังวลแบบจริงๆ คะ