สอบถามแม่ๆให้นมค่ะ แม่ๆให้น้องกินน้ำกันเร็วสุดตอนกี่เดือนคะ??

น้องอายุ 28 วัน คลอดก่อนกำหนด กระเพาะยังเล็ก กินนมได้ครั้งละ 1.5 ออนซ์ เราตั้งใจจะให้กินน้ำหลัง 5 เดือน แต่ตายายพยายามจะเอาน้ำให้กินตลอด ไม่รู้จะบอกยังไง เราเดินหนีตลอดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ

สอบถามแม่ๆให้นมค่ะ
แม่ๆให้น้องกินน้ำกันเร็วสุดตอนกี่เดือนคะ??

นมแม่ไม่ต้องให้น้ำค่ะ แต่นมชง เราจะให้น้ำล้างคอนิดเดียวค่ะ

6 เดือนค่ะ