ล้างจมูกลูก

น้องอายุ 23 วัน มีน้ำมูกไหล สามารถล้างจมูกได้ไหมคะ หรือต้องรอให้โตกว่านี้ ล้างจมูกสามรถทำได้ตอนอายุเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

น้องยังกลั้นหายใจไม่เป็น แนะนำให้หยดน้ำเกลือแล้วใช้ลูกยางดูดออกก่อนนะคะ

2y trước

วันนี้ล้างจมูกให้ลูกวัย2เดือน18วัน หลังเสร็จมีอาการตัวร้อนมีน้ำมูกและไอ คาดว่าน่าจะส่งผลมาจากล้าง+สำลักด้วย คุณแม่ท่านใดหาทางช่วยให้คำแนะนำหน่อยคะ สงสารลูก😭