ลูกอึปกติไหมคะ อยากถามแม่ๆ

น้องอายุ 22 วันคะ แม่บ้านนี้ให้ทานนมแม่แต่น้ำนมแม่ไม่พอ เลยให้ลูกทานนมผงควบคู่ไปด้วย น้องทาน Hi-Q สูตร1 โฉมใหม่คะ แต่อึลูกแบบนี้ปกติไหมคะ วันหนึ่งถ่าย1ครั้ง ทั้งวันใส่เเพมเพิสฉี่อย่างเดียวคะ ในรูปมีรูปนมผงที่ให้น้องทานกับรูปอึนะคะ เหมือนบางทีน้องเบ่งหน้าดำหน้าแดงคะ แม่บ้านนี้ทามหาหิงค์ให้ก็ตดอย่างเดียวไม่มีอึคะ

ลูกอึปกติไหมคะ อยากถามแม่ๆ

บ้านนี้ทานนมผงลูกจะถ่าย1-2ครั้งต่อวัน(ทานตอน3เดือน) ถ้าลูกมีอาการอึแข็งแนะนำให้เปลี่ยน ของเรากินไฮคิวตัว 528บาท