นมถั่วเหลืองสำหรับทารก1เดือน

น้องอายุ 1เดือน3วัน มีอาการถ่ายบ่อย พึ่งเป็นได้ไม่กี่วัน วันนี้พามาหาคุณหมอ (แต่ไม่ใช่หมอเฉพาะทางเด็กนะคะ) เจาะเลือดปรากฏว่าติดเชื้อนิดหน่อย คุณหมอเลยฉีดยาให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน และแนะนำให้ทานนมถั่วเหลืองไปก่อนช่วงนี้ เลยอยากให้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะทานนมถั่วเหลืองยี่ห้อไหนดีคะ ขอบคุณค่ะ

Hi Q soy