น้องอายุ 1สัปดาห์

น้องอายุ 1สัปดาห์ สะดือมีน้ำเหมือนหนอง และ เหมือนจะหลุด เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

น้องอายุ 1สัปดาห์

แม่ทำความสะอาดไม่ดี เช็ดไม่แห้ง แม่ต้องใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์หมาดๆ เช็ดจากโคนสะดือ เช็ดขึ้น เช็ดครั้งเดียวทิ้ง เช็ดจนกว่าจะไม่มีอะไรติดออกมา

5y trước

แล้วถ้ากรณีน้องชอบดิ้นแล้วขดขา ผ้าอ้อมไปถูกับสะดือ จนหลุด จะเป็นอันตรายมั้ยแม่

ทางรพ.ให้ที่เช็ดสะดือมาไหมค่ะ ลองเช็ดดูก่อนนะคะ เดี๋ยวไม่กี่วันสะดือก็จะหลุดเองคะ