ชิกุนคุนย่า

น้องอายุ 1 เดือน 17 วันแม่ป่วยเป็นชิคุนกุนยาสามารถให้นมได้ไหมน้องกินนมแม่ตั้งแต่เกิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชิกุนคุนย่า
1 Trả lời

ตอนหาหมอได้บอกว่าให้นมอยู่ไหมคะ

4y trước

บอกค่ะ หมอให้ยาที่ให้นมน้องได้มา แต่ไม่มั่นใจว่าน้องควรกินนมแม่ได้ไหม ถามหมอก็บอกว่าไม่มีรายงานว่าติดต่อทางน้ำนม