ผมน้อยผมบาง

น้องอายุ 1 เดือน 11 วัน ผมด้านหน้าไม่ค่อยมีเลยค่ะ กังวลมากๆกลัวน้องจะหัวล้าน😢

ผมน้อยผมบาง

ถ้าอันนั้นหัวล้าน อันนี้เรียกว่าอะไรค่ะแม่ บ้านนี้2เดือนกับ5วันล่ะยังไม่เคยโกนผมไฟเลยค่ะ รอ3เดือนก่อน หัวน้องยังบางยุค่ะ😄😄😄😄

ลูกค้าแรกเกิดหัวเถิกค่ะ หลังอาบน้ำยายบอกให้เอาเบบี้ออยลูบให้ ตอนนี้2เดือน9วัน มีไรผมขึ้นมาเติมแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ บ้านนี้ตอนเล็กล้านมากไรผมบาง ไรผมสูงพอโตก็ค่อย ๆ ขึ้นแล้วก็ต่ำลงเองค่ะ 1.10 ขวบละ

แฮ่ๆๆ😂บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะจะล้านหรือไม่ล้าน ตอนนี้โกนผมไฟแล้ว น้อง1เดือน19วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะได้1เดือนก็โกนผมแล้วผมน้องจะยาวพร้อมกับที่โกนออกเลยค่ะ

ผมร่วงไหมคะแม่ บ้านนี้ชอบร่วงต้องโกนคะจะได้ขึ้นมาใหม่ ดกและดำ