กลุ้มใจมากลูกไม่ชอบดื่มน้ำ

น้องอายุ 1 ปี 7 เดือน ไม่ชอบดื่มน้ำ จะปฏิเสธตลอด ทานข้าวเสร็จก่อไม่ดื่ม ทำอย่างไรดีค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ😭😭

1 Trả lời

บ้านนี้ 1.5 ปี ก็ไม่ค่อยดื่มน้ำเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังกินนมแม่ ก็เลยให้กินนมแทนน้ำ

4y trước

ขอบคุณค่ะ