นมกล่องสำหรับเด็ก 1 ขวบที่ทานแล้วถ่ายง่าย

น้องอายุ 1 ขวบ ทานนมกล่องแล้วถ่ายแข็งตอนแรก และเริ่มนิ่ม แม่ๆๆมีนมกล่องแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องทานยาคูล ช่วย ( น้องทานนมวัวแดง,โฟรโมส,ตราหมี) น้องทานผักปกติค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

1 ขวบไม่ควรกินยาคูลนะคะ น้ำตาลสูง ให้น้องกินน้ำเยอะขึ้น กินมะละกอ แก้วมังกรดีกว่าค่ะ