น้องเปลี่ยนสูตรนมแล้วกินข้าวน้อยลง

น้องอายุ 1 ขวบ 2 เดือนค่ะ แม่เปลี่ยนให้น้องมาทานนมสูตร 3 น้องทานนม s26 อยู่ค่ะ หลังจากเปลี่ยนนมมาทานข้าวน้อยลงมาก อ้วกเกือบทุกครั้งที่ทานข้าวค่ะแม่กังวลมากค่ะไม่ทราบว่าเป็นเพราะเปลี่ยนนมรึปล่าวก่อนหน้านี้น้องทานได้ปกติเลยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะตอนนี้เครียดมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กลับไปทานนมตัวเดิมก็ได้ค่ะ