ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุ 1 ขวบ 2 เดือน กินอาหารไม่หยุดเลยค่ะ พอไม่ได้กินก็จะร้อง ขอกิน เห็นใครๆกินก็จะกินด้วย จนท้องป่อง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ปล.น้องไม่อ้วนค่ะน้ำหนักแค่ 10 กก.

1 Trả lời

อาจจะไม่อิ่มจากรอบแรกค่ะ บ้านนี้ก็กินเยอะมาก แต่ไม่อ้วนนะ 10 โลเท่ากันแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่