น้องกินนมทุกชั่วโมง (นมแม่)

น้องอายุ 19วัน ร้องกินนมแทบจะทุกชั่วโมง (เราเลี้ยงนมแม่ เข้าเต้าล้วน) แม่ไม่เป็นอันทำอะไรเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นกันมั่งคะ

เป็นอยู่พักนึงค่ะ เเต่จัดเวลาให้เขาถ้าร้องก็เอาจุกหลอกให้กินแทนแล้วเขาจะได้กินเป็นเวลาค่ะ

เด็กแรกเกิดกระเพาะเล็กมากกกกเลยต้องกินบ่อยค่ะ