หายใจครืดคราด

น้องอายุ 16 วัน ก่อนหน้านี้แม่ให้เข้สเต้าทุกครั้งที่ร้อง จนน้องแหวะออกปากและจมูก หายใจครืดคราด บางครั้งสำลักขณะเข้าเต้า ควรแก้ปัญหาอย่างไรดีคะ และไม่ทราบว่าอาการที่น้องเป็นจะหายไปเองไหม หรือควรพบแพทย์ดีกว่า ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

หายใจครืดคราด

ร้องแล้วยัดเต้าทุกครั้งไม่ถูกต้องนะคะ ถ้าเข้าแล้วน้องยังแหวะงี้ก็ควรหยุดค่ะ!! ไม่ใช่ก็ยังจะยัดต่อไปอีก!!!! ดูสาเหตุอื่นประกอบด้วยนะคะ ไม่เช่นนั้นก็ไผพบหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ