สอบถามค่ะ ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ 13 วัน ชอบแหวะนมน้องงอแงอยากกินเยอะแต่น้องรับไม่ไหวทำไงค่ะ บางทีจับเรือน้องก็หลับ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อย่าให้กินทุกครั้งที่ร้องจ้า แม่ต้องจัดเวลาให้นมให้ห่างกัน 2-3 ชม. ไม่ถึงเวลาก็อย่าให้กิน เวลาให้กินก็ปล่อยน้องเข้าเต้าจนคายเลย ถ้ากินนมชงก็เฉลี่ยน ชม.ละ 1 ออนซ์ค่ะ น้องอ้วกแปลว่ากินเยอะเกินไปแล้ว