รบกวนสอบถามแม่ๆ

น้องอายุ 11 วัน กินนมแม่ผสมนมผง...นิดหน่อย ก่อนหน้านี้น้องถ่สยออกมาเป็นสีเหลืองปกติค่ะ แต่เมื่อเช้าน้องถ่ายออกมาเป็นสีเหลืองมีสีเขียวปนๆ มาด้วย แบบนี้ปกติไหมค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานบ่ายน้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตกใจ กลัวน้องท้องเสีย