อุจจาระแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องอายุ 10 วัน ฉี่วันละเกือบ 10 ครั้ง อุจจาระวันละ 4-5 รอบ น้องกินนมแม่เป็นหลักแต่กินใสขวด มีเสริมนมผงบ้าง 2-3 วัน/1 ขวด น้องอึออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ น้องท้องอืด ตดบ่อย แต่น้อยไม่ค่อยเรอ

อุจจาระแบบนี้ปกติไหมคะ

ปกตินะคะอยู่ที่อาหารที่เราทานระหว่างให้นมลูกหรือถ้าน้องกินนมผงก็อยู่ที่ส่วนผสมของนมผงด้วยค่ะ คุณแม่ลองสังเกตเรื่อยเรื่อยนะคะถ้าน้องถ่ายเหลวหรือมีเลือดปนไหม ถ้ามีควรพบแพทย์ค่ะแต่ถ้าถ่ายแบบนี้ก็คือปกติจ้า

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ทีแรกใช้ผ้าอ้อมจนซักไม่ไหว ทุกวันนี้เปลี่ยนมาใช้แพมเพิสแล้วค่ะ 🤣

ปกติค่ะ เดี๋ยวหลัง1 เดือนก็จะดีขึ้น บ้านนี้ช่วงเดือนแรก กินปุ๊บขี้ปั๊บ😂

ปกติค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องกินนมแม่ล้วนถ่ายวันนึงเกือบ10ครั้งค่ะแม่

6mo trước

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ นมแม่ล้วนถ่ายจนก้นแดง 😂

เเม่บ้านนี้ชอบมากเลยถ้าลูกอึลักษณะนี้ ขับสารเหลือง ออก

ปกติค่ะแม่ ช่วงเดือนแรกๆน้องจะ อึฉี่บ่อย มากค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ ลูกชายคนแรกแม่ก็จะตื่นเต้นไปหน่อยค่ะ

ปกติค่ะแรกเกิดอึฉี่บ่อยอยู่แล้วค่ะ

ปกติทารกจะฉี่กับอึบ่อยยุแล้วค่ะแม่

6mo trước

ขอบคุณค่ะ ลูกชายคนแรก แม่ก็จะตื่นเต้น ตื่นตูมมากหน่อย 5555

แม่ให้นมผงอะไรค่ะ ขออนุญาตค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ♥️

ปกติค่ะ