สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ9เดือนแล้ว แต่ย้านนี้ยังให้น้องกินนมสูตร1อยู่ มีผลต่อน้ำหนักมั้ยค่ะ ต้องเปลี่ยนสูตรมั้ย ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

สามารถเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้เลยค่ะ