น้องไม่ค่อยทานข้าว

น้องอายุ8เดือนคะ แต่2-3 วันนี้ไม่ค่อยทานข้าวเลยคะคุณนยายก็เปลี่ยนอาหารทุกวันนะคะทำมื้อต่อมื้อบ้านไหนเป็นมั้งคะ

น้องไม่ค่อยทานข้าว

น้อง8 เดือน แม่จะทำให้สนุกด้วยนะค่ะ เคี้ยวให้ลูกดู ทำแบบแม่แกล้งกินแล้วอร่อยจัง... แต่รสชาติอาหารเด็กชอบหวานจะใส่ฟักทองผสมไปด้วยค่ะ ช่วงนี้ทำข้าวต้มปลาทับทิมใส่คลื่นไช้ ต้นหอม ตำลึง น้องเหมือนชอบมันมีกลิ่นหอมๆ แต่เอาผักต้มแล้วมาปั่น คลุกข้าวที่ต้มแฉะๆค่ะ

น้องบ้านนี้8เดือนเหมือนกันค่ะ แต่น้องกินเก่งชอบกินผลไม้ ถ้าเป็นข้าวน้องชอบกินฟักทองกับแครอทค่ะ 😋

ลูกที่บ้านกินยากเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องน่ารักจัง