บีแพนเธ้นทาผื่นที่หน้าผากลูกน้อยได้มั้ยค่ะ

น้องอายุ7วันที่หน้าผากน้องเป็นผื่นคล้ายๆสิวตุ่มใสๆใช้บีแพนเธ้นทาได้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำตัวนี้นะค่ะ ใช้แล้วลดจริงๆไม่แพ้ด้วยค่ะ

4y trước

อาทิตนึงก็ยุบแล้วค่ะ