แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

น้องอายุ5เดือนกว่าแล้ว น้ำหนัก7โล เจ้าเต้าล้วน แม่กำลังมองหานมผงเสริมให้น้อง เพราะตอนนี้เข้าเต้าเหมือนน้องจะไม่อิ่ม แม่ๆมีแนะนำยี่ห้อนมผงไหนบ้างคะ แล้วต้องกินสูตรไหนคะแม่

น้องไม่อิ่มเพราะอะไรคะ นมจะไหลตามแรงดูดน้องอยู่แล้วค่ะแม่

4y trước

ค่ะทราบว่านมจะไหลตามแรงดูดของน้อง แต่ปัญหาอยู่ที่น้องติดเต้ามาก ดูดนานและดูดบ่อยค่ะ นมสต๊อกแช่ฟรีซมีเป็นสิบถุง ตั้งแต่อายุ1เดือนขึ้นมาน้องเลือกเป็นคือไม่เอาขวดเลย ไม่รู้เพราะนมเย็นเกินไปหรือเพราะได้กลิ่นหืน แม่พยายามให้น้องรีบกินตอนเย็นๆจะได้กลบกลิ่นน้องก็ไม่เอา ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะแม่ตั้งเป้าไว้ว่าต้องนมแม่ล้วน100%อย่างน้อยๆ 6เดือน ไม่ได้จะหย่านมให้น้องนะคะ แค่ตอนกลางวันแม่ต้องไปทำอย่างอื่นบ้าง จะได้ให้น้องอยู่กับย่า กับยาย ให้แกชงนมให้ (เรื่องดูดจากขวดก็ต้องให้น้องหัดใหม่จริงจังค่ะ น้องไม่เอาก่อนหน้านี้แม่ปล่อยๆไปค่ะ) แค่อยากได้คำแนะนำยี่ห้อกับสูตรนมผงแค่นั้นค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻