น้องฉี่น้อยมาก

น้องอายุ5เดือน ปกติแม่จะเช็คและเปลี่ยนแพมเพิสน้องบ่อยมาก แต่พอเริ่ม5เดือน น้องไม่ค่อยฉี่ กินปกติ ร่าเริง ช่วงกลางคืนตื่นกินแค่2รอบแล้วหลับยาว ไม่ฉี่เลย ผิดปกติไหมคะแม่

1 Trả lời

ลูกได้รับนมเพียงพอใช่ไหมคะ แม่ลองเปลี่ยนมาใช้ผ้าอ้อม แล้วนับฉี่ค่ะ ถ้าได้รับนมเพียงพอ แต่ไม่ฉี่ ผิดปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ