สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ5เดือน26วัน ยังไม่นั่งเลยค่ะ พัฒนาการช้ารึเปล่าค่ะแม่ๆมีวิธีฝึกลูกนั่งไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราหาของเล่นมาให้ลูกเอามือวางค้ำยันตัวค่ะ เป็นโต๊ะเปียโนเตี้ย ๆ พอยันตัวหน้าไม่ทิ่มเราก็เอาของเล่นอื่นให้เล่น ฝึกไม่ถึงเดือนก็นั่งได้แล้วแม่