น้องเป็นเด็กผู้หญิง

น้องอายุ5เดือน10วันเเล้วค่ะ ตัวเล็ก กินนมน้อยมาก วันละ20ออน มีวิธีไหนให้น้องกินนมได้เยอะๆบ้างค่ะ ตอนกลางคืนน้องจะไม่ชอบกินนมค่ะ ตื่นขึ้นมาเอาให้กินคือไม่กินเลย ยายก็โทษว่าเป็นที่นม(น้องกินนมผง)แต่เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วค่ะ ก็เหมือนเดิม มีคนบอกกินs26glod จะอ้วน แต่ลองให้น้องกินแล้วค่ะ อึเหนียวมาก เลยเปลี่ยนมากินสูตรปัจจุบันน้องถ่ายวันล่ะ2รอบ แต่ไม่อ้วนขึ้นค่ะ น้องไม่ป่วยไม่อะไรนะคะ

น้องเป็นเด็กผู้หญิง
1 Trả lời

น้องเริ่มกินข้าวยังคะ

4y trước

ทานแล้วค่ะ แต่ทานน้อยมาก ไม่ค่อยกิน