น้องไม่ถ่ายมาอาทิตย์นึงแล้วจ้า

น้องอายุ4เดือน ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ เป็นอาทิตย์แล้ว กินนมแม่ล้วน ตดบ่อยนะคะแต่ไม่ถ่าย ไม่งอแง แม่ก้อคิดมากเหนน้องไม่ถ่ายมีบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมคะ อันตรายไหม

น้องไม่ถ่ายมาอาทิตย์นึงแล้วจ้า

บ้านนี้ เคย8วันค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง ร่าเริง ปกตินะคะ ยิ่งนมแม่ล้วน ยิ่งปกติค่ะ