มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างเส้นเลือดปูด

น้องอายุ4ขวบกว่า อากาศร้อนๆจะมีเส้นเลือดปูดขึ้นมาข้างๆขมับข้างขวา แต่ไม่มีอาการปวดหัวหรืออาการอะไรอย่างอื่น มีแค่เส้นเลือดปูดอย่างเดียว พอพามาอยู่ที่เย็นๆก็หายไปไม่ปูดคะ อยากทราบว่าผิดปกติหรือว่าอันตรายอะไรไหมคะ

มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างเส้นเลือดปูด

พาหาหมอนะแม่ ไม่น่าใช่อาการปกติ ตรวจก่อนค่ะ