บิดตัวปวดท้อง

น้องอายุ3เดือนแล้วค่ะประมานตี1จะมีอาการบิดตัวมากประมานตี4มีอาการเหมือนปวดท้องตัวงอเหมือนลมในท้องเยอะร้องไห้ทุกคืนตอนกลางวันไม่เป็นอะไรถ่ายทุกวันปกติกินนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าร้องไห้ไม่หยุดก็พาน้องไปหาคุณหมอเลยค่ะคุณแม่