ลูกไม่ยอมหนุนหมอน

น้องอายุ3เดือน​ นอนที่นอนพ่อกับแม่​ ที่นอนไม่นิ่ม​ ให้น้องหนุนหมอนไม่ยอมหนุน​ ร้องไห้งอแง​ #อนากทราบว่าถ้าน้องไม่หนุนจะเป็นไรไหมคะ​ กลัวน้องเจ็บหัวค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แค่หัวจะแบนถ้าน้องนอนหงาย ปต่ไม่แนะนำให้น้องนอนร่วมเตียงพ่อแม่ ควรแยกที่นอนกับพ่อแม่ ป้กันดวลานอนแล้วทับน้อง หรือนอนอยู่แล้วเกิดอาการsidsหรือนอนจมที่นอนแล้วไม่หายใจนั้นแหละค่ะ