สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ3เดือน25วันน้องไม่ถ่ายมา3วันจนวันนี้เข้าวันที่4แค่น้องอึออกมาแบบนี้ปกติมั้ยคะ เกิดจากอะไรอันตรายมั้ยคะ แม่มือใหม่ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

น้องทานอาไรคะ

7mo trước

แม่ไปทานอาไรมาคะ การทานของแม่มีผลต่อลูก อาไรที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม