ลูกตัวเล็ก

น้องอายุ3จะเข้า4เดือนแต่น้ำหนัก 5 กก. น้อยไปไหมคะเด็กคนอื่นคลอดทีหลังน้องหนัก6-7 กก.ไปแล้ว แรกเกิดน้องหนัก 2560 กรัม แต่น้องทานนมได้ดี ขับถ่ายปกติ ไม่งอแง พัฒนาการดี ยิ้มร่าเริง กังวลมากเลยค่ะน้องตัวเล็กนิดเดียว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นน้อยต้องเปลี่ยนนมค่ะแม่

2y trước

แนะนำนมทีค่ะ ตอนนี้น้องทานs26 ตอนแรกให้น้องทานเอนฟาโกรแต่น้องไม่ทานเลยลองเปลี่ยนเป็นs26น้องถึงทาน