ลูกคนแรก

น้องอายุ2เดือนกับ20วัน น้องไม่ถ่ายยมา6วันครบวันนี้แล้วค่ะ ตดอย่างเดียว ตดเหม็นมากเลยค่ะ น้องดื่มนมแม่อย่างเดียวค่ะ น้องร่าเริ่ง ไม่มีไข้ ไม่งอแง ปกติทุกอย่างค่ะ แม่ก็ไม่ได้กินอะไรที่ผิดไปจากเดิมนะคะ กินผักผลไม้ทุกวัน กินมะละกอ แม่ถ่ายทุกวันค่ะคุณแม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ??

รบกวนสอบถามหน่อยจ้า..ตอนแม่พาน้องไปหาหมอสวนก้นมาหลังจากนั้นกี่วันน้องถึงถ่ายเองค่ะ..แล้วคุนแม่มีวิธีทานอะไรบ้างแม่บ้านนี้ก็มีปัญหาเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ..สวนก้นให้น้องแล้วรอน้องขับถ่ายเอง.น้องก็ยังไม่ถ่ายเลยค่ะเป็นกังวลมากเลยค่ะ

ตัวแม่เองลองดื่นมเปรี๊ยวดูนะคะ

ปกติค่ะ บางคน2อาทิตยังมีค่ะ

5y trước

เป็นคุณแม่มือใหม่เลยกังวลไปหมดค่ะ แต่พอไปหาหมอแล้วเริ่มสบายใจขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ

4y trước

หลังจากสวรก้นน้องแล้วกี่วันน้องถึงจะถ่ายเองค่ะ