อยากถามคุณแม่

น้องอายุ2เดือน ไม่ยอมถ่าย3วันแล้ว(น้องกินนมแม่) ไม่ร้องไห้ ไม่งอแง ดูดนมได้ปกติ อยากสอบถามแม่ๆว่าน้องไม่ถ่ายแบบนี้ปกติไหมมีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ!!

ลูกเราเป็นค่ะ นมแม่เหมือนกัน 😁 วันที่ 3 ก็ถ่ายตามปกติ แถมกลิ่นรุนแรงอีกด้วย

ปกติค่ะ แม่เน้นให้ดื่มนมส่วนหน้าใสๆ เพิ่มค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย