ยากลีเซอรีนบอเเรกซ์. ?

น้องอายุ2เดือน มีตุ่มใสสีเหลืองบนเพดานปาก เพดานปากมีสีเหลือง มีฝ้าอยู่ลิ้นนิดหน่อย ยายเลยซื้อยาตัวนี้มาท่าไห้ มันคือยาอะไร มีบ้านไหนใช้บ้างหรือป่าว อันตรายไหมขอคำเเนะนำจากแม่หน่อยค่ะ?

ยากลีเซอรีนบอเเรกซ์. ?

ห้ามทาค่ะ ให้ใช้ผ้าชุบน้ำต้มสุกเช็ด (ไม่โบราณนะคะ) ก่อนใช้ยา ปรึกษาหมอก่อนทุกครั้ง

ยาทาแผลในปากเด็กคะ ทาได้ ไม่อันตรายคะ