หลังฉีดวัคซีน น้องมีอาการถ่ายเหลว

น้องอายุ2เดือน 17วัน ก่อนหน้านี้น้องถ่ายเป็นก้อน ถ่ายวันละ2ครั้งต่อวัน แต่พอฉีดวัคซีนน้องเริ่มถ่ายเหลววันละ4ครั้งโดยแระมาณ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติเด็กวัยนี้น่าจะถ่ายเหลว ค่อนไปทางเป็นน้ำด้วยซ้ำค่ะ แต่ถ้าแม่ว่าผิดปกติ ควรพาน้องหาหมอค่ะ