น้องสองเดือนกินนมน้อยมากทำไงดีคะ

น้องอายุ2เดือน7วันแล้วกินนมแม่ล้วนแต่น้องน้ำหนักขึ้นแค่เดือนละครึ่งโลเองคะตอนนี้หนัก4.1โล หมอบอกน้ำหนักน้อย ขอคำแนะนำหน่อยคะทำยังไงน้องถึงจะกินเยอะขึ้น

เคยได้ยินว่าถ้าแม่กินกระเทียมจะทำให้ลูกกินนมได้เยอะขึ้นลองดูมั้ยคะ

6y trước

จะลองดู ขอคุณนะคะ