หัวแบน

น้องอายุ2เดือน10วันค่ะ มีคนทักว่าหัวน้องแบนแล้วบานออกข้างๆด้วย ตอนน้องคลอดออกมาก็ไม่ได้ทุยมากแต่ก็ไม่ได้แบนค่ะ จับน้องนอนตะแคง​ตลอดแต่ก็พลิกตัวนอนหงาย​ทุกรอบ เหมือนจะชอบนอนหงาย ควรแก้ไข​ยังไงดีค่ะแม่ๆ แล้วตอนนี้ยังพอดัดได้ไหม??

หัวแบน
1 Trả lời

นอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะ น้องหงายก็เอาหมอนดันไว้ไม่งั้นจะแบนกว่านี้ค่ะ