น้องสองเดือนกว่าไมถ่าย

น้องอายุ2ดือนกว่ากินนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย1วันแล้สเป็นอะไรไหมค่ะ ทำไงให้ถ่าย เพิ่งเอานมส่วนหน้าให้ทานแล้วค่ะ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ปกติของเด็กนมแม่ เดี๋ยวก็ถ่ายค่ะ

4y trước

5วันแล้วเลยกังวล แต่ก็มีน้องบอกบางที7วัน บางคนกะบอกสองอาทิตย์ เลยค่ะ