ขออนุญาตถามผู้รู้ค่ะ

น้องอายุ25วัน เป็นผื่นแบบนี้ใช้อะไรถึงหายค่ะ หรือว่าเดียวหายเอง

ขออนุญาตถามผู้รู้ค่ะ

หายเองค่ะ ปรึกษาคุณหมอคุณหมอก็บอกว่าเป็นปกติของเด็กทารกเพราะเขาอยู่ในท้องเรา ออกมาเขาเลยขับไขมันออกมาค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน11ไม่มีผื่นเลยค่ะหายหมด ไม่ได้ทาอะไรอาบน้ำอย่างเดียวค่ะ

เดี๋ยวพอน้องโตขึ้นก็หายเองค่ะ ทาแป้งศรีจันทร์ หรือแป้งนิวบลอน ให้น้องอยู่ที่ๆอากาศถ่ายเท อย่าพึ่งทาครีม หรือเบบี้ออยน่ะค่ะคุนแม่ #ลูกที่นี่ก็เคยเป็นค่ะเลยเล่าตามประสบการณ์

ลูกเราก็เป็น จริงๆมันจะหายไปเองนะ ใช้เวลาหน่อยค่ะ เป็นเดือนเลย หรือจะทาพวกวาสลีน บีแพนเทน หรือประเภทป้องกันผดผื่นช่วยอีกแรงก็ได้ค่ะ

ใช้ผดร้อนมั้ยคะ ถ้าใช่ ลูกเคยเป็น อยู่ในที่โล่งๆ อากาศถ่ายเท 1-2 วันก็หายค่ะ ถ้าไม่ใช่ ใช้ครีม Fae&Mae 2-3 วันก็หายค่ะ

เด็กเป็นทุกคนค่ะผดร้อนบ้านนี้ขึ้นเต็มน่าเต็มหัวหูก็ขึ้นจนบวมเปิดแอร์ก็เป็นเหมือนเดิม....ตัวนี้ก็ใช้ดีค่ะ

หมอมียาครับทาหลังอาบน้ำ หรือไม่ถ้าอาบน้ำอุ่นอยู่ก็อย่าให้อุ่นมากให้เป็นเหมือนน้ำอุณหภูมิห้อง

คุณแม่ได้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มใหม่ค่ะบ้านนี้เป็นเพราะน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะพอเลิกใช้น้องก็หาย

เดี๋ยวก็หายจ้า บ้านนี้ก็เป็น จุดๆเหมือนสิวอุดตันเลย หายตอน 3-4เดือน ตอนนี้11เดือนหน้าใสแล้ว

เราแนะนำยี่ห้อ FAE&MAE นะคะ เป็นครีม Organic ใช้ดีคะ ลูกเราเป็นทาแล้วหายคะ ลอง Search ใน Facebook นะคะ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะคลอดมาได้2อาทิตย์ เราตกใจมากกลัวลูกแพ้นั้นแพ้นี้