สอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุ23วันค่ะเป็นผื่นที่เเก้มค่ะ แม่ก็กังวนเหมือนกันค่ะ ต้องหาอะไรทามั้ยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแรกเกิดแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหน้าให้น้องทุกวันค่ะ

2y trước

จะลองทำตามดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

น่าจะเป็นสิวเด็กแรกเกิดค่ะ