อึทารกเหนียว กินนมแม่ล้วน

น้องอายุ21วันน้องไม่อึ1วันวันที่2น้องอึเหนียวสีเหลืองเบ่งจนหน้าแดง ทั้งร้องให้ น้องกินนมแม่ล้วน อย่างนี้ปกติไหมค่ะ อึเหนียวเกิดขึ้นได้อย่างไรค่ะ สามสี่วันมานี้น้องอึวันละรอบค่ะ ถ้าอยากให้น้องอึแม่ควรกินอาหารแบบไหนค่ะกินนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ เป็นกังวลมากค่ะสงสารน้อง

1 Trả lời

อาหารที่แม่ทานก็ส่งผล ต่อน้ำนมที่ลูกกินนะค่ะ นมเปรี้ยวทานได้ค่ะ ผักผลไม้ อาหารครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ