เป็นอะไรไหมค่ะ

น้องอายุ1เดือนกับ15วัน ไม่ถ่ายมาแล้ว1วันน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่กังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ เด็กที่กินนมแม่สามารถไม่อึได้นานถึง 20 วันเลยค่ะ