สะดือลูกแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องอายุ1เดือน สะดือหลุดตั้งแต่4วันแรก มีกลิ่นเหม็น ใช้น้ำเกลือกับแอลกอฮอล์ล้างเช้าเย็นตลอดค่ะ สะดือลูกบ้านอื่นเป็นแบบไหนคะ มีกลิ่นหรือปาว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สะดือลูกแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ใช้แต่แอลกอฮอล์เช็ดเช้า-เย็น จนแห้งค่ะ