ผื่นขึ้นหน้า

น้องอายุ1เดือน6วันค่ะ มีผื่นขึ้นหน้าขึ้นหัวตามรูป เป็นเพราะอะไรมีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

ผื่นขึ้นหน้า
1 Trả lời

ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย เด็กที่เพิ่งเกิดส่วนมากรูขุมขนยังเปิดไม่เต็มที่ ขับต่อมไขมันไม่สะดวกเลยเป็นผดผื่นค่ะแม่ บ้านนี้ใช้บีแพนเธนทา

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่